Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu hội Phụ nữ xã Xuân Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

04/04/2024

Chiều 27/3/2024, Ban chấp hành Hội LHPN xã Xuân Sơn tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đỗ Thị Thuý Vân ,phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Sơn Tây; Đ/c Lê Văn Ninh phó Bí thư TT Đảng ủy xã. Cùng dự còn có các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ các ngành, đoàn thể; BTCB các thôn, TDP, Các đ/c ủy viên BCH Hội LHPN xã, NK 2021 - 2026 và các đ/c Chi hội trưởng, Chi hội phó.

Thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ, Hội LHPN xã Xuân Sơn đã tập trung bám sát nội dung kế hoạch của Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương, chú trọng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động để triển khai thực hiện nhiệm vụ gắn với các mục tiêu phát triển trên các lĩnh vực ở địa phương.

Trong nửa nhiệm kỳ, Hội LHPN xã đã tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết tới cán bộ, hội viên. Chỉ đạo, triển khai thực hiện, cụ thể hóa các văn bản để Nghị quyết đi vào cuộc sống. Qua rà soát, đánh giá các chỉ tiêu Nghị quyết cơ bản đảm bảo đúng tiến độ, có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Hội đã triển khai thực hiện phong trào thi đua gắn với nhiều hoạt động, phong trào cụ thể, thiết thực, duy trì hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thường xuyên, có hiệu quả. Vận động tổ chức có hiệu quả các phong trào phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mớ trên địa bàn.

Tại hội nghị, các ý kiến thảo luận tập trung nêu lên những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện các chỉ tiêu, phong trào của phụ nữ. Đồng thời, nêu lên những giải pháp thực hiện tiêu chí nhiệm vụ công tác Hội trong thời gian tới.

Tại hội nghị Hội LHPN xã đã biểu dương 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích trong thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu hội LHPN xã giai đoạn 2021 - 2024

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Thuý Vân – phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã và đồng chí Lê Văn Ninh - phó Bí thư Đảng uỷ đã ghi nhận những kết quả hội LHPN xã đã đạt được trong nửa nhiệm kì, đồng thời định hướng cho Hội phụ nữ cần xây dựng kế hoạch cụ thể, tham mưu cấp ủy Đảng, chính quyền để tổ chức triển khai kịp thời, có hiệu quả nhiệm vụ phong trào Hội, hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ nhiệm kỳ 2021 – 2026, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - chính trị của địa phương.