HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM 2024 CỦA BAN CHỈ ĐẠO ĐÊ ÁN 06

12/04/2024
Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2024 của Ban chỉ đạo Đề án 06

Sáng ngày 12/4/2024, Ban chỉ đạo Đề án 06 tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ chương trình công tác năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Hoà, Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ; Đ/c Giang Minh Luyện, Phó Chủ tịch UBND xã; Đ/c Lê Anh Huy, Phó Trưởng công an xã và các ông bà thành viên BCĐ Đề án 06.

Tại hội nghị đồng chí Lê Anh Huy, Phó trưởng Công an xã thông qua Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo cải cách hành chính, chuyển đổi số và Đề án 06; Đánh giá các kết quả Ban chỉ đạo đã đạt được thời gian qua và Triển khai Kế hoạch thực hiện ứng dụng điện thoại di động và Triển khai kế hoạch vận động công dân đi làm Căn cước công dân và Định danh điện tử; Tuyên truyền một số điểm mới trong Luật Căn cước công dân có hiệu lực ngày 01/7/2024. Các thành viên ban chỉ đạo nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Đề án 06.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Phan Văn Hoà, Trưởng BCĐ ghi nhận những kết quả mà BCĐ đã đạt được, đồng thời đề nghị các Tổ đề án 06 tăng cường, tuyên truyền, vận động người dân đăng ký tài khoản định danh điện tử, Công an xã tăng cường hướng dẫn các Tổ đề án 06 ở các thôn, tổ dân phố thực hiện có hiệu quả chỉ tiêu thu nhận định danh điện tử./.