• Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên xã Xuân Sơn lần thứ XXIII

Sáng ngày 22/1, Đoàn Thanh niên xã Xuân Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với sự tham dự của 65 đại biểu đại diện cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Đây là đơn vị được BTV Thị đoàn Sơn Tây chỉ đạo tổ chức đại hội điểm khối xã, phường.
  • Khám bệnh và cấp thuốc cho người dân xã Xuân Sơn

Trong hai ngày 26 và 27/4, tại Trạm y tế xã Xuân Sơn, Phòng Y tế phối hợp với Trung tâm Y tế, Hội chữ thập đỏ thị xã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc điều trị cho người dân thuộc các thôn Xuân Khanh và Lễ Khê.
  • 20 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Sơn được tặng quà tết

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 27/1, đồng chí Phạm Hải Hoa – Chủ tịch Hội nông dân thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc tết và trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Sơn.
  • Thị xã giải quyết sự cố tại bãi rác Xuân Sơn

Tối ngày 12/10, đồng chí Lê Đại Thăng - Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban liên quan đã có buổi làm việc với người dân 4 thôn: Lễ Khê, Xuân Khanh, Tam Sơn, Kỳ Sơn liên quan đến khu bãi rác xã Xuân Sơn.