HỘI NGHỊ THẨM ĐỊNH XÃ XUÂN SƠN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MƠI NÂNG CAO NĂM 2023

04/01/2024
HỘI NGHỊ THẨM ĐỊNH XÃ XUÂN SƠN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MƠI NÂNG CAO NĂM 2023

Chiều ngày 03/01 Văn phòng điều phối NTM thành phố HN do đc Ngọ Văn Ngôn, trưởng văn phòng đi điều phối NTM TP làm trưởng đoàn cùng các đc thành viên VP và đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành của TP  cùng đoàn công tác văn phòng điều phối NTM thị xã đã tiến hành hội nghị kiểm tra thẩm định kết quả XD nông thôn mới tại xã Xuân Sơn. Sau khi nghe đại diện BCĐ chương trình XD nông thôn mới xã báo cáo và thẩm thẩm định hồ sơ, đoàn công tác đi kiểm tra thực tế cơ sở và lấy ý kiến đánh giá của các sở ngành, lấy ý kiến người dân. Đại diện lãnh đạo văn phòng điều phối NTM thành phố đã kết luận nhất trí với báo cáo kết quả XD NTM của xã Xuân Sơn, nhất trí với kết quả lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân. Tổng số điểm xã Xuân Sơn đạt được trong XD nông thôn mới là 96,5/100 điểm. Kết quả XD nông thôn mới nâng cao đạt 92,7/100 điểm. Xã Xuân Sơn đủ điều kiện đề nghị UBND TP Hà Nội ra QĐ công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao.