Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Nhâm Dần 2022

13/06/2022

Sau 1 tháng phát động và triển khai chương trình “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Nhâm Dần 2022”. UB MTTQ, hội CTĐ, các ngành đoàn thể xã Xuân Sơn đã tiếp nhận, trích quỹ và trao tặng 179 xuất quà. Tổng giá trị: 99.200.000đ.

Những phần quà thể hiện tình cảm sự quan tâm chia sẻ rất lớn và ý nghĩa.

Trân trọng cảm ơn sự đóng góp và chia sẻ của các cơ quan đoàn thể, các nhà hảo tâm đã dành cho những hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Xuân Sơn.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới xuân Nhâm Dần 2022. Kính chúc toàn thể các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm và gia đình sang năm mới mạnh khỏe bình anh và hạnh phúc. Rất mong được đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm và chia sẻ của mọi người

Trân trọng!