XÃ XUÂN SƠN GẶP MẶT, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ, ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022.

12/06/2022

Chiều ngày 11/02/2022, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã Xuân Sơn tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể CT-XH của xã,9 thanh niên trúng tuyển NVQS, 02 thanh niên nghĩa vụ công an Nhân dân năm 2022; 06 quân nhân xuất ngũ về địa phương.

????Năm 2022, xã Xuân Sơn có 11 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó 9 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 2 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an Nhân dân, đạt 100% chỉ tiêu giao. Các tân binh đều đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa; trong đó có 04 thanh niên viết đơn tình nguyện sẵn sàng nhập ngũ.

??Nhân dịp này UBND Thị xã Sơn Tây đã tặng giấy khen cho 04 tân binh đã viết đơn tình nguyện lên đường nhâp ngũ, Ban thường vụ Thị đoàn Sơn Tây đã trao 04 giấy chứng nhận “THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ” cho 04 tân binh có đơn tình nguyện hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2022, Hội ND Thị xã đã tặng quà cho 8 con e là hội viên hội nông dân xã.

Các tân binh cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.